Trường THPT Nguyễn Huệ kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ ba - 04/04/2017 00:00
Sáng ngày 26/3, trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2007-2017).
Ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu và tặng hoa chúc mừng
Ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu và tặng hoa chúc mừng
     Về tham dự buổi Lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc, các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành trên địa bàn huyện; các đơn vị kết nghĩa; tập thể Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh.
Ng Hue 2
Ông Lê Văn Luân - Hiệu trưởng đọc báo cáo thành tích của Trường THPT Nguyễn Huệ
     Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà trường THPT Nguyễn Huệ đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, nhà trường cần phát huy truyền thống tốt đẹp; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết để khắc phục mọi khó khăn; làm tốt hơn nữa các cuộc vận động của Ngành; chú trọng nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên, đặc biệt là công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp; tham mưu với lãnh đạo ngành, địa phương tăng cường cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập tốt nhất. Ông thay mặt Ngành Giáo dục và Đào tạo cám ơn các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị kết nghĩa đã có sự động viên, hỗ trợ nhà trường trong thời gian qua và mong rằng trong năm học này các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, hỗ trợ hơn nữa để trường THPT Nguyễn Huệ trở thành một trong những trường điểm trong toàn Ngành giáo dục cũng như tại địa phương.
Ng Hue 3
Ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc và ông Đỗ Thành Tiến - Trưởng phòng TCCB, Sở GDĐT trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng và phát triển Trường THPT Nguyễn Huệ giai đoạn 2007-2017
     Trong bài phát biểu, ông Lê Văn Luân - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan ban ngành cùng các thế hệ lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để trường THPT Nguyễn Huệ được khang trang, phát triển như ngày hôm nay. Trong thời gian tới, nhà trường quyết tâm phát huy thành quả đã đạt được trong 10 năm qua, tăng cường tinh thần đoàn kết; tiếp tục có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đổi mới phương pháp quản lý, dạy học, ưu tiên áp dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, thực hiện tốt công tác giáo dục ngoài giờ lên lớp, kết hợp chặt chẽ giáo dục giữa nhà trường, gia đình và xã hội nhằm phấn đấu đưa trường THPT Nguyễn Huệ đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới.
Ng Hue 4
Ông Nguyễn Minh Châu  - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong xây dựng và phát triển Trường THPT Nguyễn Huệ giai đoạn 2007-2017
     Qua 10 năm hình thành và phát triển, với sự quyết tâm vượt mọi khó khăn và không ngừng vươn lên của các thế hệ thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hiện nay, số lượng giáo viên và học sinh không ngừng gia tăng theo từng năm, chất lượng giáo dục ngày càng được khẳng định, hiện nay trường có 1.400 học sinh với 38 lớp học và 92 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó có 4 Thạc sĩ. Trải qua 10 năm thành lập, đến nay trường có hơn 4.000 học sinh tốt nghiệp ra trường, trong đó có hơn 50% đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, nhiều học sinh đã đỗ vào các trường Đại học danh tiếng và đang làm công tác nghiên cứu sinh trên các nước tiên tiến trên thế giới, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm luôn duy trì ở mức độ cao so với mặt bằng chung trên toàn tỉnh. Bộ máy tổ chức, cơ sở vật chất không ngừng hoàn thiện, sau 10 năm xây dựng và phát triển, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Ngành, địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh đến nay trường đã hoàn thiện, trở nên khang trang, thoáng, đẹp.
Ng Hue 5
Các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 nhận học bổng của nhà tài trợ
Với những kết quả đã đạt được, để ghi nhận và biểu dương những thành quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân; UBND huyện Krông Năng cũng tặng Giấy khen cho tập thể nhà trường và 2 cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển trường THPT Nguyễn Huệ nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập 2007-2017 ./.
Đinh Gia Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập78
  • Hôm nay10,369
  • Tháng hiện tại311,135
  • Tổng lượt truy cập3,877,272
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây