Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt tổ chức tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 21/11/2016 16:12
Ngày 19-11, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Hoàng Việt tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và công bố Quyết định Công nhận hai Phó Hiệu trưởng của trường.
Bà H Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng lẵng hoa cho trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt tại buổi tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Bà H Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng lẵng hoa cho trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt tại buổi tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
       Tham dự buổi toạ đàm có bà H Yim Kđoh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT, đại diện các phòng chuyên môn thuộc sở GDĐT cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh nhà trường.
       Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để xã hội thể hiện tình cảm trân trọng đối với nghề dạy học, tôn vinh những cống hiến và đóng góp lớn lao của ngành GDĐT và của các thầy cô giáo.
Hoang Viet 2
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT tặng lẵng hoa cho trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt tại buổi tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
 
       Phát biểu tại buổi tọa đàm, bà H’Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các thầy, cô giáo trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt và tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt được mục tiêu giáo dục kiến thức đi đôi với hoàn thiện nhân cách, kỹ năng của sống học sinh. Bước vào năm học đầu tiên, nhà trường đã cho thấy sự tín nhiệm cao của phụ huynh khi đã tuyển sinh được hơn 700 học sinh. Những kết quả bước đầu đó đòi hỏi đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực rèn luyện, trau dồi nhân cách, đạo đức để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng sự kỳ vọng của phụ huynh.
Hoang Viet 3
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định Công nhận các Phó Hiệu trưởng Trường Hoàng Việt và tặng hoa cho ông Chu Minh Huy và bà Nguyễn Trương Tố Nga
 
       Nhân dịp này, Sở GDĐT công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT công nhận hai Phó Hiệu trưởng trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt đối với ông Chu Minh Huy và bà Nguyễn Trương Tố Nga, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 14/11/2016 đến ngày 14/11/2021.
       Ông Phạm Đăng Khoa chúc mừng Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt đã có hai phó Hiệu trưởng và mong rằng, ông Chu Minh Huy và bà Nguyễn Trương Tố Nga phải hết sức năng động, sáng tạo trong công việc, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường để từng bước phát triển Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập66
  • Hôm nay10,138
  • Tháng hiện tại185,761
  • Tổng lượt truy cập4,191,818
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây