Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk kiểm tra các đơn vị hoạt động sau tết Nguyên đán 2017

Thứ hai - 06/02/2017 22:57
Từ ngày 02 đến ngày 06/2/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các đoàn kiểm tra hoạt động của các phòng GDĐT và các đơn vị trực thuộc sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Các đoàn kiểm tra bao gồm Giám đốc, các Phó Giám đốc, Công đoàn ngành và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở.
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại trường THPT Trần Quang Khải trong đợt kiểm tra đầu năm 2017
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại trường THPT Trần Quang Khải trong đợt kiểm tra đầu năm 2017
Các Phòng GDĐT và các đơn vị trực thuộc đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị mình trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Việc tổ chức các hoạt động chính trị xã hội trước tết đã được các đơn vị tổ chức chu đáo; công tác đảm bảo an ninh trật tự được thực hiện nghiêm túc và có kế hoạch cụ thể. Việc ổn định nề nếp dạy học đã được nhanh chóng thực hiện ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán.
Ktra 2
Ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại trường THPT Lắk trong đợt kiểm tra đầu năm 2017
Phát biểu tại các buổi kiểm tra, lãnh đạo Sở ghi nhận những cố gắng của các đơn vị đã thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch tổ chức nghỉ tết Nguyên đán, việc chấp hành an toàn giao thông, an ninh trật tự trong những ngày tết và việc nhanh chóng ổn định các hoạt động dạy và học đã được các đơn vị triển khai đúng quy định.
Bước sang những ngày đầu của học kỳ II, lãnh đạo Sở đề nghị các phòng GDĐT nhanh chóng ổn định hoạt động dạy và học ở các đơn vị trường học; tích cực truyên truyền cho phụ huynh, học sinh về an toàn giao thông, an ninh trường học, tích cực phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh; tăng cường phụ đạo các em học sinh yếu và tích cực bồi dưỡng học sinh giỏi để tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi của tỉnh; lưu ý tình trạng học sinh bỏ học không có lý do để có giải pháp khắc phục kịp thời.
Ktra 3
Ông Thái Văn Tài- Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Phòng GDĐT Ea Kar trong đợt kiểm tra đầu năm 2017
Các trường THPT cần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chú ý đến các hoạt động giáo dục mũi nhọn; thực hiện tốt việc phổ biến quy chế thi THPT quốc gia, quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng; xây dựng kế hoạch ôn tập để giúp các em học sinh lớp 12 có điều kiện tốt nhất để tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017./.
Ban Truyền thông Sở GDĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập86
  • Hôm nay13,240
  • Tháng hiện tại163,105
  • Tổng lượt truy cập4,169,162
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây