Sở GDĐT Đắk Lắk làm việc với Đoàn giám sát của Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Thứ hai - 07/08/2017 05:37
Sáng ngày 07/8/2017, Đoàn giám sát của Uỷ Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội do ông Phan Thanh Bình - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về thực hiện chính sách pháp luật trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Đón tiếp và làm việc với Đoàn có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk cùng với các Phó Giám đốc, Trưởng các Phòng, Ban Sở GDĐT.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Sở GDĐT đã báo cáo những kết quả đạt được và những hạn chế của ngành trong việc thực hiện chính sách, pháp luật trên lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Lãnh đạo Sở cũng giải đáp một số vấn đề của Đoàn giám sát trao đổi xoay quanh công tác đổi mới theo tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương và yêu cầu đổi mới chương trình, Sách giáo khoa theo Nghị quyết 88 của Quốc hội…, đồng thời nêu lên những tồn tại, hạn chế. Từ đó đề xuất, kiến nghị những giải pháp giúp cho ngành giáo dục và đào tạo có điều kiện phát triển, phù hợp với tình hình mới.

Ông Phạm Tất Thắng,  Ủy viên Thường trực- Ủy Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc.
Ông Phạm Tất Thắng,  Ủy viên Thường trực- Ủy Ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc.

 Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phan Thanh Bình ghi nhận Sở GDĐT Đắk Lắk đã hoàn thành rất tốt công tác xây dựng báo cáo, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và thành phần đại biểu tham dự theo yêu cầu của Đoàn giám sát. Đặc biệt, việc thực hiện những đề án, chương trình mang tính đặc thù như Đề án “Xóa mù chữ”, Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2020, định hướng đến 2025”, Chương trình đưa văn hóa truyền thống địa phương vào giảng dạy trong trường học…

qh 3
Lãnh đạo Sở GDĐT dự buổi làm việc
qh 4
Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Sở GDĐT dự buổi làm việc

Sau buổi làm việc, đoàn giám sát đã thăm và làm việc với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Krông Ana và trường THPT Krông Ana tỉnh Đắk Lắk.

PHY

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập87
  • Hôm nay13,814
  • Tháng hiện tại268,860
  • Tổng lượt truy cập3,834,997
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây