Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2017 21:08
Chiều 16-11-2017, Phòng GDĐT thành phố Buôn Ma Thuột, tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; các nhà giáo Ưu tú; lãnh đạo Phòng GDĐT qua các thời kỳ; 41 nhà giáo tiêu biểu của toàn thành phố; gần 300 đại biểu đến từ 128 đơn vị trường học trên địa bàn thành phố.
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ
BMT2
Bà Mai Thị Hồng Hà – Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc
Bà Mai Thị Hồng Hà – Phó trưởng phòng GDĐT, đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống của ngành giáo dục và đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột. Đồng thời báo cáo những thành tích mà ngành GD&ĐT thành phố đã đạt được trong thời gian qua: là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối Phòng GD&ĐT ở hầu hết các mặt công tác. Đặc biệt trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Phòng GD&ĐT đã tham gia đầy đủ các nội dung và đạt giải nhất toàn đoàn cả Hội thao và Hội diễn truyền thống. 
BMT3
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành GD&ĐT thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Cảm ơn những đóng góp của các nhà giáo ưu tú, nhà giáo tiêu biểu của thành phố. Những cống hiến, những thành tích ấy đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh: Phòng GD&ĐT thành phố cần phát huy những thành tích, những thế mạnh, khắc phục những hạn chế, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học, quản lý điểm; tăng cường nề nếp trong sinh hoạt chuyên môn; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; tăng cường công tác giáo dục pháp luật, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh; chăm lo đời sống của cán bộ, giáo viên và người lao động trong ngành để Phòng GD&ĐT ngày càng phát triển và giữ vững vị trí dẫn đầu của mình.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ: 
BMT4
Văn nghệ chào mừng
BMT5
Ông Vũ Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bôn Ma Thuột phát biểu
 
BMT6
Các đại biểu tham dự buổi lễ
BMT7
Các nhà giáo ưu tú
  
Nguyễn Văn Đạt
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập126
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm125
  • Hôm nay10,321
  • Tháng hiện tại185,944
  • Tổng lượt truy cập4,192,001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây