Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk

Chủ nhật - 26/02/2017 20:49
Chiều ngày 24/2/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệu Phó Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk.
Ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho ông Ngô Huy Chương
Ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho ông Ngô Huy Chương
     Tham dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban của Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật.
     Ông Trương Thức- Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệm ông Ngô Huy Chương- Phó Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật được bổ nhiệm lại làm Phó Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật từ ngày 29/12/2016 đến ngày 30/9/2019.
KTKT 2
Ông Bùi Hữu Thành Cát phát biểu chúc mừng trường TC Kinh tế - Kỹ thuật và ông Ngô Huy Chương
     Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Ngô Huy Chương được tập thể nhà trường tín nhiệm và đề xuất Sở GDĐT tiếp tục bổ nhiệm làm phó Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật. Tiếp tục nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Ngô Huy Chương cần xây dựng đoàn kết nội bộ, phát huy các hoạt động chuyên môn của nhà trường để xây dựng và phát triển Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật trong giai đoạn mới.
KTKT 3
Ông Ngô Huy Chương phát biểu tại buổi lễ
     Ông Ngô Huy Chương cám ơn sự quan tâm của Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh và sự tín nhiệm của cán bộ, viên chức trong nhà trường. Đây là một niềm vinh dự đồng thời là một trách nhiệm trong việc phát triển nhà trường trước yêu cầu và nhiệm vụ mới.
     Ông Ngô Huy Chương cũng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT và hứa sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn trong tuyển sinh, phát triển độ ngũ giáo viên của nhà trường trong thời gian tới./.
Huỳnh Ngọc La Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập82
  • Hôm nay13,814
  • Tháng hiện tại268,884
  • Tổng lượt truy cập3,835,021
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây