Khai mạc Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk lần thứ 34 năm 2016

Thứ hai - 14/11/2016 09:45
Sáng 13/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk lần thứ 34 - năm 2016 nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Các đơn vị tham gia Hội thao nhận Cờ Lưu niệm của Ban Tổ chức
Các đơn vị tham gia Hội thao nhận Cờ Lưu niệm của Ban Tổ chức
       Tham dự buổi lễ có bà H’Lim Niê- Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, ông Vũ Văn Tùng- Trưởng Phòng Khoa giáo - Văn xã Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk. Về phía Ngành GDĐT có ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở, các Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Quang, Bùi Hữu Thành Cát, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.
Hoi thao 2
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thao
 
       Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao: Trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, thiết thực lập thành tích kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016, Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo là một trong những hoạt động đã được duy trì nhiều năm nay, là ngày hội thể thao của các nhà giáo và các cán bộ, công nhân viên đang công tác trong các cơ quan quản lý giáo dục, các đơn vị trường học trong toàn tỉnh nhằm hướng tới mục tiêu: Nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt sứ mệnh trồng người mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Hội thao truyền thống đã thu hút đông đảo lực lượng cán bộ, giáo viên công nhân viên tham gia từ cấp cơ sở tới cấp tỉnh nhằm tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và cán bộ giáo viên trong toàn ngành. Mặc dù trong điều kiện khó khăn về kinh phí, Hội thao truyền thống của chúng ta vẫn được tổ chức hàng năm, điều đó nói lên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của Ngành GDĐT được duy trì đều đặn. Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh trong đó có việc thường xuyên tập thể dục đã và đang được toàn ngành triển khai sâu rộng và ngày càng phát triển về số lượng, nâng cao về chất lượng. Phong trào luyện tập thể dục thể thao của thầy, cô giáo đã có tác dụng trực tiếp đến nhận thức của học sinh để các em noi theo, góp phần xây dựng phong trào thể thao từ cơ sở trường học, phát triển thể chất cho thế hệ trẻ, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.
Hoi thao 3
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT trao Cờ lưu niệm cho đơn vị Văn phòng Sở GDĐT

       Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT và Ban Tổ chức Hội thao lần thứ 34 năm 2016, ông Phạm Đăng Khoa biểu dương tinh thần quyết tâm của các vận động viên tham gia vòng chung kết hội thao năm nay, đồng thời cám ơn lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm tới phong trào chung của toàn ngành và mong rằng tinh thần này sẽ tiếp tục được duy trì và nhân lên trong thời gian tới.
Hoi thao 4
Ông Phạm Huy Sâm- Trọng tài môn Đá cầu thay mặt cho các trọng tài tài tuyên thệ tại Lễ khai mạc

       Ông Phạm Huy Sâm- Trọng tài môn Đá cầu thay mặt cho các trọng tài tuyên thệ thực hiện công tác trọng tài một cách công bằng, khách quan vô tư và đúng luật thi đấu ở các bộ môn. Ông Hoàng Ngọc Hiệp- Vận động viên môn Bóng chuyền trường THPT Lê Hữu Trác thay mặt cho các vận động viên tuyên thệ thi đấu trung thực và hết khả năng của mình để đạt thành tích cao nhất.
Hoi thao 5
Các môn thi đấu diễn ra ngay sau buổi lễ khai mạc Hội thao

       Tham gia Hội thao lần này, có sự góp mặt của 995 vận động viên, 138 lãnh đạo đoàn của 71 đơn vị tham gia 7 môn thi đấu, bao gồm: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Quần vợt, Cờ tướng và Cờ vua. Hội thao được tiến hành trong 3 ngày, từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2016 tại các Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, Nhà thi đấu trường THPT Buôn Ma Thuột và Sở GDĐT Đắk Lắk./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay10,148
  • Tháng hiện tại185,771
  • Tổng lượt truy cập4,191,828
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây