Khai giảng lớp Đào tạo trình độ Thạc sỹ của Trường ĐHSP Huế tại Trường ĐH Buôn Ma Thuột niên khóa 2017 - 2019

Thứ hai - 27/11/2017 16:54
Chiều 27-11-2017, Trường Đại học Sư phạm Huế phối hợp với trường Đại học Buôn Ma Thuột, tổ chức khai giảng lớp Cao học Sư phạm niên khóa 2017 - 2019. Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk; PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư Phạm Huế; GS.TS. Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Buôn Ma Thuột; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo các khoa, phòng của hai trường Đại học.

c2
Các đại biểu tham dự buổi lễ

c3
PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư Phạm Huế phát biểu khai giảng

c4
Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng
Nằm trong chương trình liên kết đào tạo sau Đại học giữa trường Đại học Sư Phạm Huế và trường Đại học Buôn Ma Thuột, lớp Cao học Sư phạm niên khóa 2017 - 2019 mở tại trường Đại học Buôn Ma Thuột có 47 học viên theo học ở 05 ngành: Địa lý tự nhiên, Lí luận và Phương pháp dạy học môn Địa lý có 21 học viên; Lý luận và Phương pháp dạy học môn Vật lý có 09 học viên; Lý luận và Phương pháp dạy học môn Văn - Tiếng Việt có 08 học viên; Lý luận và Phương pháp dạy học môn Lịch sử có 07 học viên và Hóa vô cơ có 02 học viên. Các học viên của lớp học đến từ các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Nguyễn Văn Đạt