Huyện CưM’gar Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Bộ Luật dân sự năm 2015

Thứ sáu - 01/12/2017 16:43
Sáng ngày 01-12-2017, UBND huyện Cư M’gar tổ chức hội nghị Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Bộ luật Dân sự năm 2015.
Toàn cảnh buổi lễ
Sau hơn 08 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút sự tham gia tích cực của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh trên địa bàn huyện, đặc biệt có rất nhiều thí sinh lớn tuổi tham gia. Ban tổ chức đã nhận được 8.356 bài dự thi. Trong đó, 5.396 bài của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh các trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.
AD2
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh
Các bài dự thi đều trả lời đầy đủ các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra, nhiều bài dự thi có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, có bài dự thi thí sinh viết tay rất công phu, có bài đánh máy lên đến gần 500 trang giấy in. Đặc biệt nhiều bài có sự phân tích, chứng minh, kết hợp với nhiều hình ảnh minh họa phong phú… Ban tổ chức đã chọn 21 bài dự thi đạt chất lượng cao nhất để trao giải, trong đó giải nhất được trao cho thí sinh Vũ Thị Ngoại – (Giáo viên trường THPT Cư M’gar), giải nhì: thí sinh Trương Công Sơn – (Đội trưởng Đội tham mưu, tổng hợp Công an huyện) và thí sinh Mai Văn Chuyền – (giáo viên trường THCS Ngô Mây); giải ba cho các thí sinh: Vũ Thị Trang – (Công chức xã Cư Suê), Nguyễn Thị Huyền Trâm – (học sinh trường THPT Cư M’gar) và Nguyễn Huy Hoàng – Thị trấn Quảng Phú, còn lại là các giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 04 giải thưởng cho các tập thể đã tích cực chỉ đạo, triển khai, kiểm tra, đôn đốc các thí sinh hưởng ứng tích cực cuộc thi và có nhiều cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

Trần Ánh Dương – THPT Trần Quang Khải