Họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Thứ tư - 26/07/2017 19:10
Sáng ngày 26/7/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Đến tham dự buổi họp mặt có ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh, ông Hà Ngọc Đào – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở và đặc biệt có 19 cán bộ, công chức, viên chức là con Liệt sĩ hiện đang công tác trong ngành giáo dục trực thuộc Sở.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, trong không khí đầm ấm và trang trọng, các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh, thân nhân Liệt sỹ đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa và truyền thống 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ, khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng, liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các thương binh đã hy sinh xương máu vì vì sự nghiệp cao cả của Đảng, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

gm 2
Ông Bùi Hữu Thành Cát phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Bùi Hữu Thành Cát - Phó Giám đốc Sở GDĐT đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhớ những hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình thân nhân liệt sỹ, đồng thời nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay phải luôn ghi nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Sự quan tâm này được thể hiện sinh động bằng những hoạt động hết sức thiết thực, phù hợp với đạo lý truyền thống nhân văn ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

gm 3
Ông Hà Ngọc Đào, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu

Dưới sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh, chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” được thực hiện tốt. Đặc biệt, công đoàn Văn phòng Sở đã nhận nuôi, phụng dưỡng suốt đời mẹ VNAH Ngô Thị Khiêm ở xã Hòa Lễ, Krông Bông, tổ chức thăm hỏi thường xuyên và chu đáo.

gm 4
Ông Thái Hữu Văn, HIệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi, đại diện cán bộ, công chức, viên chức là con Liệt sĩ phát biểu

Trước những thành công nhất định ấy, trong giai đoạn mới, Lãnh đạo Sở GDĐT hy vọng và tin tưởng thân nhân của gia đình Thương binh, Liệt sĩ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở, tại Văn phòng Sở luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác chuyên môn được giao sẽ tiếp tục tiếp nối những truyền thống anh hùng của cha ông trong quá khứ hào hùng, sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Đồng thời khẳng định rằng niềm tự hào về truyền thống của gia đình đã thắp lửa, thêm động lực cho các đồng chí có thân nhân là liệt sỹ, thương binh vững vàng tâm lý hơn, cố gắng hơn, luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

 Một số hình tại tại buổi gặp mặt:

gm 5
 
gm 6

PHY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập95
  • Hôm nay10,234
  • Tháng hiện tại185,857
  • Tổng lượt truy cập4,191,914
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây