Hội nghị xây dựng quy hoạch cán bộ quản lý giáo dục các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 12/10/2016 05:59
Sáng ngày 12/10, tại Trung tâm GDTX tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị xây dựng quy hoạch cán bộ quản lý giáo dục các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị
        Dự khai mạc hội nghị có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc, trưởng, phó các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các trường THPT, các Trung tâm GDTX và trường phổ thông DTNT trên toàn tỉnh.
CB QL 2
Ông Đỗ Thành Tiến - Trưởng phòng TCCB, Sở GDĐT triển khai Hướng dẫn trong công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý

        Phát biểu khai mạc, ông Phạm Đăng Khoa nhấn mạnh: Công tác quy hoạch cán bộ là khâu then chốt và quan trọng nhất trong xây dựng và phát triển của ngành; việc xây dựng quy hoạch cán bộ quản lý nhằm phát hiện nguồn cán bộ có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, bổ nhiệm. Ông đề nghị lãnh đạo các đơn vị khi lựa chọn nhân sự giới thiệu quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo chủ chốt cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, đúng quy định, quy trình, tuyệt đối không lợi dụng chức vụ, thân quen làm ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ quản lý.
CB QL 3
Các đại biểu tham dự Hội nghị

        Cũng trong hội nghị, ông Phạm Đăng Khoa quán triệt thêm về tình hình triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Theo đó, ông đề nghị lãnh đạo các đơn vị cần nghiêm khắc chấn chỉnh việc dạy thêm học thêm tràn lan, thu chi sai quy định; phổ biến, tuyên truyền về đổi mới trong công tác thi theo quy định của Bộ GDĐT, chú trọng trong công tác dạy và học để cải thiện tốt hơn chất lượng giáo dục của tỉnh trong năm học 2016-2017./.

Tác giả bài viết: Đinh Gia Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay13,240
  • Tháng hiện tại163,083
  • Tổng lượt truy cập4,169,140
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây