Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến đề nghị quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2015-2020

Thứ ba - 09/05/2017 05:26
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị
     Thực hiện Công văn số 687-CV/TU ngày 10/4/2017 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung Kế hoạch số 16-KH/TU ngày 31/8/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng ngày 09/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn ngành để lấy ý kiến đề nghị quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2015-2020.
     Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở và Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo; Công đoàn Ngành, Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo các đơn vị (công lập) trực thuộc.
BPTH 2
Các đại biểu tham dự
     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Phạm Đăng Khoa khẳng định về tầm quan trọng trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ quản lý, đó là khâu then chốt và quan trọng nhất trong xây dựng và phát triển của đơn vị; việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan để bầu ra các cán bộ có tâm huyết với ngành, có đức, có tài, có khả năng lãnh đạo, quản lý để tìm ra nhiều phương pháp tiếp tục đưa ngành giáo dục và đào tạo phát triển. Ông đề nghị các cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm.
BPTH 3
Ông Đỗ Thành Tiến - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, nội dung, yêu cầu, cách thức tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm tại hội nghị
     Sau khi nghe lãnh đạo Sở quán triệt yêu cầu, nội dung của hội nghị, 185 cán bộ là lãnh đạo Sở, các cán bộ chủ chốt của toàn ngành đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm. Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến đề nghị quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2015-2020 đã thành công tốt đẹp./.
Đinh Gia Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập113
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm111
  • Hôm nay10,803
  • Tháng hiện tại311,569
  • Tổng lượt truy cập3,877,706
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây