Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm các chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong

Thứ năm - 15/12/2016 22:20
Chiều ngày 15/12, Trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm các chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng.
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo
      Tham dự hội nghị có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc; ông Đoàn Đình Duẩn - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các cán bộ chủ chốt của trường THPT Lê Hồng Phong.
       Phát biểu khai mạc, ông Phạm Đăng Khoa khẳng định về tầm quan trọng trong công tác quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ quản lý, đó là khâu then chốt và quan trọng nhất trong xây dựng và phát triển của đơn vị; việc lấy phiếu tín nhiệm tại đơn vị nhằm phát huy tính dân chủ, khách quan để bầu ra các cán bộ có tâm huyết với ngành, có đức, có tài, có khả năng lãnh đạo, quản lý để tìm ra nhiều phương pháp để tiếp tục đưa đơn vị phát triển. Ông đề nghị các cán bộ chủ chốt cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan khi thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm.
LHP 2
Các cán bộ chủ chốt trường THPT Lê Hồng Phong tiến hành bỏ phiếu

       Sau khi nghe lãnh đạo Sở quán triệt yêu cầu, nội dung, tinh thần của hội nghị, các cán bộ chủ chốt trường THPT Lê Hồng Phong tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, khách quan, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ chủ chốt nhà trường ./.

Tác giả bài viết: Đinh Gia Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay13,240
  • Tháng hiện tại163,046
  • Tổng lượt truy cập4,169,103
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây