Công bố Quyết định Phụ trách Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Trẻ khuyết tật

Thứ tư - 20/09/2017 06:43
Chiều 19/9/2017, tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố quyết định Phụ trách Trung tâm cho bà Phạm Thị Tuyết – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật. Tham dự buổi lễ, có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm.
Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định Phụ trách Trung tâm cho bà Phạm Thị Tuyết
Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định Phụ trách Trung tâm cho bà Phạm Thị Tuyết
HV 2
Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng bà Phạm Thị Tuyết đã được lãnh đạo Sở và tập thể Trung tâm tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách Trung tâm trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm chính thức Giám đốc Trung tâm. Ông nhấn mạnh: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của tỉnh nhà có truyền thống đoàn kết, là một trong những cơ sở giáo dục có uy tín trong cả nước về giáo dục hòa nhập. Vì vậy, nhận nhiệm vụ này vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của cá nhân; cần tu dưỡng rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động một cách khoa học, dân chủ, công bằng để Trung tâm ngày càng phát triển.

HV 3
Bà Phạm Thị Tuyết – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm phát biểu nhận nhiệm vụ

 Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị Tuyết bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Trung tâm qua các thời kì và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ cùng Ban Giám đốc chỉ đạo làm tốt công tác quản lý, bám sát các kế hoạch chỉ đạo của các cấp, phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trung tâm, tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, đặc biệt chú trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học và chăm sóc trẻ khuyết tật để Trung tâm ngày càng phát triển.  

HV 4
Ông Trương Thức – Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố các quyết định

Cũng trong buổi lễ này, lãnh đạo Sở đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Xuân Tiến – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật về nhận công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh với chức vụ phó Giám đốc./.

Nguyễn Văn Đạt

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập85
  • Hôm nay13,240
  • Tháng hiện tại163,115
  • Tổng lượt truy cập4,169,172
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây