Công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn

Thứ ba - 03/10/2017 21:03
Sáng 02/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn cho ông Nguyễn Văn Lương. Tham dự buổi lễ, có ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GDĐT; Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Ông Trương Thức – Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố quyết định
Ông Trương Thức – Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố quyết định
LQD 2
Ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định cho ông Nguyễn Văn Lương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng ông Nguyễn Văn Lương đã được lãnh đạo Sở và tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục tín nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường có thời hạn 2 năm kể từ tháng 10/2017 đến tháng 10/2019. Ông nhấn mạnh: thầy Nguyễn Văn Lương đã có thâm niên công tác 37 năm trong ngành giáo dục, trong đó 35 năm làm Hiệu trưởng ở các trường THPT: Việt Đức, Buôn Ma Thuột, Bán công Buôn Ma Thuột (nay là Hồng Đức) và Lê Quý Đôn, chắc chắn đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm, năng lực quản lý nhà trường. Vì vậy, nhận nhiệm vụ này vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của cá nhân; cần tiếp túc phát huy những kinh nghiệm và năng lực để lãnh đạo tập thể đoàn kết, xây dựng môi trường sư phạm uy tín, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường bắt kịp các trường trong địa bàn trung tâm thành phố. 

LQD 3
Ông Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu
LQD 4
Ông Nguyễn Văn Lương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Lương bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tin tưởng, tiếp tục tín nhiệm giao nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường thêm 2 năm và hứa sẽ cùng Ban Giám hiệu chỉ đạo làm tốt công tác quản lý, bám sát các kế hoạch chỉ đạo của các cấp, phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo. Đặc biệt chú trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục để nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn./.

Nguyễn Văn Đạt

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập104
  • Hôm nay13,240
  • Tháng hiện tại163,168
  • Tổng lượt truy cập4,169,225
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây