Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo

Thứ sáu - 08/12/2017 17:45
Chiều 08-12-2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Chánh Thanh tra Sở cho ông Dương Đình Long. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở; các Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở.
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ
BN2
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm lại
chức danh Chánh Thanh tra Sở cho ông Dương Đình Long
 
BN3
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở chúc mừng cá nhân ông Dương Đình Long đã được tập thể lãnh đạo Sở tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Chánh Thanh tra Sở từ ngày 01/11/2017 đến ngày 31/12/2021. Đồng thời nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ công tác từ 2012 – 2017 bằng sự nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm, cá nhân ông Dương Đình Long cùng tập thể đã có nhiều kế hoạch tham mưu giúp lãnh đạo Sở tổ chức, điều hành hoạt động dạy học và giáo dục trong toàn tỉnh một cách hiệu quả; có nhiều sáng kiến đổi mới trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính không phù hợp trong hoạt động của ngành; tham mưu ban hành các loại văn bản quy phạm pháp luật phục vụ công tác khoa học, sát với thực tiễn. 
BN4
Ông Trương Thức – Chánh Văn phòng Sở công bố quyết định
BN5
Ông Dương Đình Long – Chánh Thanh tra Sở phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Đình Long khẳng định: đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trọng trách to lớn đối với cá nhân. Cảm ơn sự tín nhiệm của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, ban của Sở đã tiếp tục tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Chánh Thanh tra Sở. Ông cũng khẳng định sẽ cùng với tập thể Thanh tra Sở và đội ngũ Thanh tra các cấp học, bậc học nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để hoàn thành tốt công tác thanh tra và các hoạt động tham mưu cho lãnh đạo Sở trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo.
 
Nguyễn Văn Đạt
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập129
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm128
  • Hôm nay10,343
  • Tháng hiện tại185,966
  • Tổng lượt truy cập4,192,023
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây