Công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Sở GDĐT

Thứ sáu - 22/09/2017 21:39
Chiều ngày 21/9/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng thuộc Sở GDĐT. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa -  Giám đốc Sở GDĐT, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên Sở GDĐT.
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho các ông, bà được bổ nhiệm
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho các ông, bà được bổ nhiệm

Ồng Trương Thức – Chánh Văn phòng Sở công bố các Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Giáo dục Trung học, giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học, giữ chức vụ Trưởng Trưởng phòng Giáo dục Trung học; ông Nguyễn Hoàng Chương – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Công nghệ thông tin, giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Công nghệ thông tin; bà Ngô Nữ Mai Hương – chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non. Các đồng chí nói trên được bổ nhiệm giữ chức vụ trong thời hạn 5 năm, từ ngày 25/9/2017 đến 25/9/2022.                            

BNS 2
Ông Trương thức – Chánh Văn phòng Sở GDĐT công bố quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng các phòng chuyên môn của Sở GDĐT đã được kiện toàn, bổ sung nhân sự kịp thời do các đồng chí Trưởng phòng cũ đến tuổi nghỉ hưu và điều động sang vị trí mới. Việc điều động, bổ nhiệm lần này rất quan trọng, giúp ổn định các hoạt động của ngành trong thời điểm bước vào năm học mới. 

BNS 3
     Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ này, Lãnh đạo Sở cũng đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vị trí mới luôn phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

BNS 4
Ông Nguyễn Hữu Quát thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Ông Nguyễn Hữu Quát, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này phát biểu nhận nhiệm vụ mới và cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, công chức, nhân viên Sở GDĐT và hứa sẽ hết sức cố gắng trong vai trò và nhiệm vụ mới./.

PHY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập87
  • Hôm nay13,240
  • Tháng hiện tại163,118
  • Tổng lượt truy cập4,169,175
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây