Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương

Chủ nhật - 22/01/2017 22:43
Sáng 21/01 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương.
Ông Thái Văn Tài- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Hoàng Nam
     Tham dự buổi lễ có ông Thái Văn Tài- Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch Công đoàn Ngành, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT Hùng Vương.
Ồng Đỗ Thành Tiến- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đóc Sở GDĐT bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Nam- Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương thời hạn 5 năm, từ ngày 21/1/2017 đến 21/1/2022.
Hung Vuong 2
Ông Thái Văn Tài- Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ
     Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Văn Tài thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng trường THPT Hùng Vương có thêm một phó Hiệu trưởng để tăng cường công tác lãnh đạo nhà trường; chúc mừng ông Nguyễn Hoàng Nam được đảm nhiệm chức vụ mới. Nhân dịp này, ông Thái Văn Tài đã nêu lên một số vấn đề có liên quan đến chất lượng dạy học ở trường THPT Hùng Vương, kết quả thi THPT quốc gia năm học vừa qua để nhà trường có những chuyển biến mạnh mẽ hơn trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2016-2017.
Hung Vuong 3
Ông Nguyễn Hoàng Nam phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại trường THPT Hùng Vương
     Ông Nguyễn Hoàng Nam trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Hùng Vương và hứa sẽ hết sức cố gắng trong vai trò và nhiệm vụ mới./.
Ban Truyền thông Sở GDĐT