Bế mạc Hội thi Giai điệu Tuổi hồng lần thứ XII năm 2016 khối các Phòng Giáo dục và đào tạo

Thứ sáu - 11/11/2016 05:14
Chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 10 đến ngày 11/11/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Giai điệu Tuổi hồng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII – năm 2016 dành cho học sinh ở các phòng giáo dục và đào tạo trong tỉnh.
Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao Cờ toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải xuất sắc
Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao Cờ toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải xuất sắc
       Hội thi Giai điệu Tuổi hồng khối các Phòng GDĐT có 13 đơn vị tham gia dự thi với 63 tiết mục thuộc nhiều thể loại ca, múa nhạc… Nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, công ơn thầy, cô giáo, tình cảm bạn bè và những ước mơ tươi đẹp của tuổi học trò. 
gdth PGD 1
Tiết mục Hương sắc cao nguyên của Phòng GDĐT Thành phố Buôn Ma Thuột

       Các đơn vị đã mang về Hội thi nhiều tiết mục khá đặc sắc ở nhiều thể loại. Có thể kể đến các tiết mục đạt giải xuất sắc như tiết mục Đảo xanh, Việt nam mến yêu ( Phòng GDĐT Ea Kar), Hương sắc cao nguyên (( Phòng GDĐT Buôn Ma Thuột), Thương lắm thầy cô ơi, Bình minh trên bản Mường em (Phòng GDĐT Buôn Hồ), Thương ca tiếng Việt (Phòng GDĐT Buôn Đôn), Vũ khúc đồng dao (Phòng GDĐT  Cư Kuin)…
gdth PGD 2
Tiết mục Mừng mùa lúa về của đơn vị Phòng GDĐT Krông Buk

       Tham gia Hội thi lần này, nhiều đơn vị đã xây dựng chương trình có kết cấu chặt chẽ, các tiết mục được dàn dựng công phu, lựa chọn các bài hát phù hợp với lứa tuổi học trò, tiêu biểu như Phòng GDĐT Buôn Hồ, Ea Kar, Buôn Ma Thuột…  Các tiết mục múa được dàn dựng rất công phu và có bố cục rõ nét. Nhiều tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc của các đơn vị Phòng GDĐT Krông Ana, Krông Buk, Buôn Ma Thuột… được thể hiện khá thành công.
gdth PGD 3
Các em học sinh đơn vị Phòng GDĐT Thị xã Buôn Hồ trình bày tiết mục Em yêu trường em

       Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 8 giải A, 11 giải B, 14 giải C, 9 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc và 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi; trong đó giải Nhất toàn đoàn thuộc về Phòng GDĐT Thị xã Buôn Hồ, giải Nhì Toàn đoàn thuộc về các đơn vị Phòng GDĐT Ea Kar, TP Buôn Ma Thuột; Giải Ba Toàn đoàn thuộc về các Phòng GDĐT Lắk, Cư Kuin./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KẾ TRUY CẬP
  • Đang truy cập100
  • Hôm nay11,510
  • Tháng hiện tại240,432
  • Tổng lượt truy cập3,806,569
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây