Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức ngoại khóa tìm hiểu luật giao thông đường bộ

Thứ ba - 11/10/2016 23:08
Sáng ngày 10/10/2016, Đoàn trường THPT Lê Qúy Đôn phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngoại khóa tìm hiểu Luật giao thông đường bộ.
Đại úy Nguyễn Văn Hiển- Cán bộ Đội tuyên truyền Phòng CSGT trình bày về thực trạng tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
Tham gia buổi ngoại khóa, có hơn 1500 học sinh là Đoàn viên Thanh niên trong nhà trường. Tại buổi ngoại khóa, Đại úy Nguyễn Văn Hiển- Cán bộ Đội tuyên truyền phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Lắk đã trình bày về thực trạng tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh, những lỗi mà người tham gia giao thông trong đó có học sinh THPT thường vi phạm. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia vào phần tìm hiểu và trả lời những câu hỏi về tình huống giao thông hay diễn ra; xem những hình ảnh về tai nạn giao thông.

LQD 2
Thượng úy Nguyễn Anh Sơn- Phó Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT hỗ trợ kinh phí cho em Trần Tiến Đạt

Cũng tại buổi ngoại khóa này, Thượng úy Nguyễn Anh Sơn- Phó Bí thư Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ cho em Trần Tiến Đạt- học sinh lớp 11A6 là nạn nhân của một vụ TNGT với số tiền là 02 triệu đồng.
Việc tổ chức ngoại khóa tìm hiểu Luật giao thông đường bộ là việc làm thường xuyên của Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn để giúp học sinh có ý thức hơn trong quá trình tham gia giao thông, góp phần tích cực vào việc đảm bảo an toàn giao thông trong thành phố Buôn Ma Thuột./.

Tác giả bài viết: ĐỨC MINH