THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BÓNG BÀN GIÁO DỤC ĐẮK LẮK

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 03/12/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn Giáo dục Đăk Lắk và trao giải bóng bàn chào mừng ngày ra mắt CLB. Đến dự buổi Lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ nhiệm CLB; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Lê Phú Hanh – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Đắk Lắk; đại diện các sở, ban, ngành; đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GD&ĐT; đại diện các Câu lạc bộ bóng bàn trên địa bàn thành tỉnh, cùng các hội viên CLB đã đến dự và chúc mừng buổi lễ công bố Quyết định.

Ông Lê Phú Hanh – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Đắk Lắk công bố Quyết định thành lập CLB

Tại buổi Lễ công bố quyết định, ông Lê Phú Hanh – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Đắk Lắk đã chúc mừng Câu lạc bộ Bóng bàn Giáo dục Đăk Lắk; bày tỏ niềm vui mừng trước thành công bước đầu trong công tác vận động, tổ chức thành lập Câu lạc bộ, đồng thời nhấn mạnh: Việc CLB Bóng bàn Giáo dục Đăk Lắk đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của ngành Giáo dục tỉnh ngày càng phát triển, tạo điều kiện để các thành viên trong Câu lạc bộ được tập luyện, nâng cao sức khỏe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, thi đấu thể thao; giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống và hỗ trợ, hợp tác với nhau trong công việc. Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Đắk Lắk đề nghị trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao trong, ngoài tỉnh và giành những thành tích cao.

Ông Lê Phú Hanh – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Đắk Lắk trao QĐ cho Ban chủ nhiệm CLB

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ nhiệm CLB cho biết Câu lạc bộ Bóng bàn Giáo dục Đắk Lắk được thành lập theo Quyết định số 06/QĐ – LDBB ngày 23/11/2023. Mục đích thành lập CLB là nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao nói chung và bộ môn Bóng bàn nói riêng trong ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh; tạo sân chơi thể thao bổ ích cho đội ngũ nhà giáo đam mê môn Bóng bàn; tổ chức luyện tập cho các vận động viên là giáo viên, học sinh trong ngành giáo dục tham dự các giải đấu bóng bàn thuộc ngành giáo dục và đào tạo theo hệ thống đấu của Liên đoàn Bóng bàn. Câu lạc bộ ban đầu có 32 thành viên, địa điểm sinh hoạt của CLB là Trường THCS Phan Chu Trinh – số 01 Phan Bội Châu, Tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắk; chủ nhiệm CLB là ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, các Phó Chủ nhiệm ông Nguyễn Văn Chiến, bà Dương Vân Anh, bà Vũ Thị Thanh Mai là Ủy viên. Các hội viên còn lại là các thầy, cô giáo trong ngành giáo dục trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và tỉnh Đắk Lắk.

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp ra mắt, các CLB Bóng bàn trên địa bàn tỉnh đã Tổ chức giải bóng bàn chào mừng ngày ra mắt CLB Bóng bàn Giáo dục Đắk Lắk Với hơn  60 vận động viên tham gia thi đấu. Các trận tranh tài sôi nổi đã diễn ra thuộc 02 nội dung đôi nam và đôi nữ. Các vận động viên tham dự giải đã cống hiến nhiều trận đấu gay cấn, đẹp mắt và có chuyên môn cao trong ngày ra mắt Câu lạc bộ.

Một số hình ảnh giải đấu chào mừng ngày ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn Giáo dục Đắk Lắk

Sau một ngày thi đấu, kết quả đôi nam: giải Nhất thuộc về cặp đấu: Cường – Việt; giải Nhì thuộc về cặp đấu: Hà – Hiệp; đồng giải Ba thuộc về hai cặp đấu: Minh – Thiết và Tiến – Lâm. Kết quả đôi nữ: giải Nhất thuộc về cặp đấu:Hường – Anh; giải Nhì thuộc về cặp đấu:.Đan Thanh – Nhung; đồng giải Ba thuộc về hai cặp đấu: Nhạn – Phương và Thùy Trang – Trúc Anh.

Ban Tổ chức trao Giải cho các vận động viên

Kết thúc buổi Lễ, các hội viên của Câu lạc bộ Bóng bàn Giáo dục Đắk Lắk chụp hình lưu niệm, lưu lại nhưng khoảnh khắc đẹp về tinh thần thể thao nói chung và những người yêu mến môn Bóng bàn nói riêng.

Các hội viên CLB chụp hình lưu niệm cùng đại biểu

Hoàng Sâm