Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk

http://daklak.edu.vn


Lễ công bố các quyết định Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều 09-11-2017 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, đã diễn ra buổi lễ công bố các quyết định Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; TS Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu, trưởng các tổ chức đoàn thể, khoa, phòng của nhà trường.
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở đánh giá cao vai trò, vị trí của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn giáo viên cho ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà trong thời gian qua. Dù về mặt quản lý Nhà nước trước đây thuộc UBND tỉnh quản lý, tuy nhiên về mặt chuyên môn thì Sở đã luôn phối hợp sát sao và tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo của mình cụ thể: Sở đã chỉ đạo cho các Phòng GDĐT hướng dẫn các nhà trường tiếp nhận sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk về kiến tập, thực tập Sư phạm theo kế hoạch đào tạo của nhà trường; tham mưu UBND tỉnh có những cơ chế phù hợp trong bố trí, tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường một cách phù hợp với yêu cầu công tác; phối hợp chặt chẽ trong vấn đề bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, đặc biệt là đào tạo học sinh giỏi các cấp. Việc nhận bàn giao quản lý trường lần này Sở đã tôn trọng sự đảm bảo bàn giao nguyên hiện trạng về cơ sở vật chất, cơ cấu tổ chức bộ máy, mã ngành đào tạo mà UBND tỉnh đã chỉ đạo. 
CĐ2
Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  Sở công bố các Quyết định
Được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở GDĐT đã công bố và trao các Quyết định: số 2925/QĐ-UBND, ngày 19/10/2017 V/v Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; số 2926/QĐ-UBND, ngày 19/10/2017 V/v điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đối với ông Nguyễn Trọng Hòa; số 2927/QĐ-UBND, ngày 19/10/2017 V/v điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đối với ông Trịnh Đức Long; số 2928/QĐ-UBND, ngày 19/10/2017 V/v điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo đối với ông Nguyễn Ngọc Thành. Cũng tại buổi lễ, Sở Nội vụ đã có Quyết định điều chuyển 132 viên chức của nhà trường từ UBND tỉnh về Sở GDĐT quản lý.
 
CĐ3
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao các Quyết định điều động bổ nhiệm
Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng
CĐ4
TS. Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu và tập thể CBCNV nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Sở GDĐT về nhiều mặt công tác trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc hướng dẫn hoàn thiện thủ tục, hồ sơ bàn giao một cách kịp thời. Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở, thời gian đến Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục xây dựng nhà trường đoàn kết, phát triển, đáp ứng yêu cầu về đào tạo nhân lực của tỉnh nhà.
 
CĐ5
Toàn cảnh buổi lễ
CĐ6
Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ Sở tham dự buổi lễ
CĐ7
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở và TS. Nguyễn Trọng Hòa – Hiệu trưởng nhà trường
kiểm tra cơ sở vật chất, các phòng chức năng của nhà trường
 
CĐ8
Ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó Hiệu trưởng giới thiệu về quy trình tổ chức sinh hoạt cho sinh viên tại Ký túc xá
Nguyễn Văn Đạt
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây