Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk

http://daklak.edu.vn


Bế mạc Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk lần thứ 35 năm 2017

Chiều ngày 05 tháng 11 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk lần thứ 35 năm 2017. Tham dự buổi lễ bế mạc có lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các đơn vị cùng các vận động viên tham gia Hội thao.
Be mac 1
Toàn cảnh lễ bế mạc

Hội thao truyền thống ngành giáo dục và đào tạo lần này có sự tham gia của 70 đoàn với 1.321 vận động viên tranh tài ở 06 môn: Bóng đá Futsal, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, quần vợt và kéo co.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, qua 3 ngày thi đấu, công tác tổ chức chuẩn bị khá chặt chẽ, Ban Tổ chức đã bố trí sắp xếp các điểm thi và thời gian thi đấu khoa học, phù hợp với điều kiện thực tế. Các trọng tài làm việc tích cực, công minh, công khai và chính xác, đúng điều lệ. Các vận động viên thi đấu tích cực với khí thế quyết tâm cao nhất ở các nội dung thi…

Be mac 2
Đại biểu tham dự lễ bế mạc
Be mac 3
Các vận động viên tham dự lễ bế mạc

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn khối Phòng GDĐT cho Phòng GDĐT thành phố Buôn Ma Thuột, giải Nhì cho Phòng GDĐT huyện Krông Ana và đồng giải Ba cho Phòng GDĐT huyện Cư Kuin và Krông Pắk. Đối với khối trường học, giải Nhất thuộc về Trường THPT Hùng Vương, giải Nhì thuộc về Trường THPT Chu Văn An và đồng giải Ba thuộc về Trường THPT Buôn Đôn và Phan Bội Châu. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đội và cá nhân đạt giải cao ở từng môn thi đấu.

Be mac 4
Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT trao cờ giải toàn đoàn khối Phòng GDĐT
Be mac 5
Ông Bùi Hữu Thành Cát, Phó Giám đốc Sở GDĐT Trao cờ giải toàn đoàn khối trường THPT

Hội thao truyền thống Ngành GDĐT tỉnh Đắk Lắk lần thứ 35 năm 2017 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), đây là dịp để các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Ngành GDĐT tỉnh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục, thể thao. Đồng thời thông qua Hội thao nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh trao giải trong lễ bế mạc:

Be mac 6
Bà Lê Thị Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao huy chương cho các đơn vị đạt giải
Be mac 7
Ông Trương Thức, Chánh Văn phòng Sở GDĐT Trao huy chương cho các đơn vị đạt giải
Be mac 8
Bà Thái Thị Mỹ Bình, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT Trao huy chương cho các đơn vị đạt giải
Be mac 9
Bà Niê Thanh Mai, Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT Trao huy chương cho các đơn vị đạt giải

 PHY

 


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây