Hội thi Cán bộ, Giáo viên thư viện giỏi ngành giáo dục năm 2013

Chiều ngày 24/10/2013, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Hội thi Cán bộ, Giáo viên thư viện giỏi năm 2013. Về tham dự có ông Phan Hồng - Giám đốc Sở, trưởng, phó các phòng ban thuộc Sở, ông Trương Văn Hùng - Giám đốc Công ty Sách - Thiết bị trường học, lãnh đạo các phòng GDĐT và cán bộ, giáo viên thư viện của các trường THCS, THPT trong tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội thi ông Phan Hồng nhấn mạnh: Công tác thư viện trường học là một công tác quan trọng trong ngành giáo dục. Thư viện nhà trường là nơi bổ sung, cung cấp những tư liệu cần thiết cho giáo viên và học sinh để họ tự làm giàu thêm vốn tri thức của mình. Riêng đối với học sinh, nếu làm tốt công tác thư viện trường học thì sẽ tạo ra một môi trường giáo dục vô cùng thuận lợi, giúp các em đến với một nơi bổ ích và lý thú. Và từ đây, các em có thể tự mình khám phá ra bao điều mới mẻ ẩn sau những trang sách hoặc rèn luyện cho mình phương pháp tự học, chiếm lĩnh các tri thức một cách chủ động và sáng tạo. Ông đề nghị Ban giám khảo làm việc nghiêm túc, khoa học, bám sát các tiêu chí, biểu điểm để đánh giá một cách khách quan, chính xác; các thí sinh cần cố gắng, nghiêm túc, nỗ lực hết mình để có kết quả cao nhất.

Qua Hội thi, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giáo viên thư viện các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh; động viên khích lệ đội ngũ cán bộ, giáo viên thư viện nâng cao tay nghề, yêu ngành yêu nghề, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần phát triển giáo dục của tỉnh nhà; tuyên truyền các đơn vị quan tâm củng cố và xây dựng hệ thống thư viện trường học ngày càng lớn mạnh, đạt hiệu quả cao...

Về tham gia Hội thi lần này có 129 cán bộ, giáo viên thư viện của các trường THCS, THPT. Các thí sinh này đã trải qua cuộc thi cấp phòng giáo dục và lựa chọn từ các cơ sở làm tốt công tác thư viện trường học.

Các thí sinh sẽ phải trải qua 2 vòng thi: Vòng 1 thi Sáng kiến kinh nghiệm và Lý thuyết; Vòng 2 thi Giới thiệu sách dưới dạng trình bày trực tiếp trước đông đảo người nghe. Những thí sinh xuất sắc của Hội thi này sẽ được tham gia Hội thi cấp toàn quốc dự kiến tổ chức vào tháng 11/2013 (Phần thưởng cho thí sinh xuất sắc toàn quốc là chuyến đi tham quan học tập tại nước ngoài).

Đinh Gia Thao


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3577
mod_vvisit_counterHôm qua8969
mod_vvisit_counterTháng này185050
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 62 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn