Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

altSáng ngày  05 tháng 01 năm 2013, trường THPT  DTNT Nơ Trang Lơng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi lễ có bà Mai Hoan Niê Kđăm- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở, ông Nguyễn Đức Trản- Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Đắk Lắk.

altÔng Hoàng Nghĩa Đào- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013 và kết quả quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Báo cáo nêu rõ: Trải qua 36 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cấp các ngành trong tỉnh, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, luôn sáng tạo trong mọi lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cơ sở vật chất nhà trường từng bước được tăng cường, trang thiết bị được bổ sung từ nhiều nguồn khác nhau. Công tác xã hội hoá giáo dục được chú trọng, hoạt động sư phạm ngày càng phát triển hiệu quả, chuyên sâu. Công tác chăm lo xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường đã được nâng cao.

Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình đã khơi dậy được phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phong trào giảng dạy ứng dụng CNTT, thực hiện các chuyên đề về vận dụng và đổi mới phương pháp vào công tác giảng dạy trong nhà trường, từ đó tạo được niềm tin tưởng, đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng hoàn thiện các tiêu chí của trường trung học đạt chuẩn quốc gia.

altBà Mai Hoan Niê Kđăm đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tặng Cờ thi đua cho tập thể dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2011-2012 cho Ban Giám hiệu trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng.

altPhát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngoc Quang thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk ghi nhận và biểu dương những thành tích mà trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng đã phấn đấu để được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Trong thời gian tới, trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng cần phấn đấu hơn nữa trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng tuyển sinh, tăng cường cơ sở vật chất để đáp ứng với nhu cầu của một trường chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng đã tổ chức Sơ kết học kỳ I năm 2012-2013 và khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập./.

Huỳnh Ngọc La Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8911
mod_vvisit_counterHôm qua8424
mod_vvisit_counterTháng này181415
mod_vvisit_counterTháng trước196630

Hiện có 17 khách Trực tuyến

LIÊN KẾT

Aleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn