Công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Sở GDĐT

Chiều ngày 21/9/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm các Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng thuộc Sở GDĐT. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa -  Giám đốc Sở GDĐT, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên, nhân viên Sở GDĐT.

Xem tiếp...

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho các ông, bà được bổ nhiệm

Công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Sở GDĐT

•   23/09/2017 08:39
  •   0

Cô giáo Nguyễn Thị Loan (Trường Tiểu học và THCS thị trấn Mù Cang Chải) một trong số những giáo viên chịu thiệt hại nhiều nhất sau trận lũ quét qua huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái trước thềm năm học mới.

Gặp cô giáo Mù Cang Chải nhận quà của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trong ngày khai giảng

•   08/09/2017 14:13
  •   2184

Không còn lại tài sản gì sau trận lũ quét, cô giáo Nguyễn Thị Loan (Trường Tiểu học và THCS thị trấn Mù Cang Chải) bước vào một năm học mới với niềm vui bất ngờ từ Bộ trưởng.

Nhóm 1937cn được cho là đã phát tán mã độc Rehashed RAT.

Nhóm hacker 1937cn tiếp tục tấn công vào Việt Nam

•   08/09/2017 14:25
  •   1479

Nhóm hacker từng bị nghi tấn công sân bay Nội Bài tiếp tục thực hiện các vụ tấn công có chủ đích nhằm vào cơ quan, doanh nghiệp trong nước.

• Thành viên online1