Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Tây Nguyên khai giảng năm học 2011-2012

Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2011, trường TC Kinh tế-Công nghệ Tây Nguyên khai giảng năm học mới 2011-2012. Tham dự lễ khai giảng có ông Vũ Văn Huynh - Phó Giám đốc, ông Nguyễn Đức Trản - Chủ tịch Công đoàn ngành, ông Lê Trường Xin - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; đại biểu các trường TCCN và chính quyền địa phương.

Ông Lê Trường Xin - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2011-2012.

Trong diễn văn khai giảng năm hoc mới, Tiến sĩ Nguyễn Chiến nêu rõ: năm học 2010-2011, trường TC Kinh tế Công nghệ Tây Nguyên có 4.019 học sinh-sinh viên, trong đó, có 1.034 học sinh ở khối trung cấp chuyên nghiệp (TCCN). Nhà trường đã triển khai và thực hiện đa dạng hóa các loại hình đào tạo ở các khối đào tạo ngắn hạn, khối trung cấp chuyên nghiệp và khối cao đẳng- đại học. Hiện nay, khối TCCN có 6 ngành, bao gồm: Kế toán tổng hợp, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ thông tin, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Chế biến nông sản và thực phẩm, Quản trị kinh doanh du lịch. Qua điều tra nhu cầu xã hội, nhu cầu nguồn nhân lực địa phương, nhà trường đã liên kết với các trường để đào tạo ngành, nghề mà địa phương đang cần như: Quản lý đô thị. Năm học 2010-2011, nhà trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Chi Bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh; có 2 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới, ông Vũ Văn Huynh thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk chúc mừng những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt về hoạt động xã hội hóa giáo dục. Nhà trường đã có điều kiện thu hút các giáo viên ở các tỉnh thành tham gia giảng dạy tại trường. Bước vào năm học mới, trường TC Kinh tế-Công nghệ Tây Nguyên cần triển khai tốt các cuộc vận động, đổi mới công tác giáo dục chuyên nghiệp đặc biệt là công tác nâng cao chất lượng.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới này, các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011 đã được nhà trường khen thưởng. TS Nguyễn Chiến thay mặt lãnh đạo trường TC Kinh tế Công nghệ Tây Nguyên đã đánh trống khai giảng năm học mới./.