Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Tây Nguyên khai giảng năm học 2011-2012

alt

Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2011, trường TC Kinh tế-Công nghệ Tây Nguyên khai giảng năm học mới 2011-2012. Tham dự lễ khai giảng có ông Vũ Văn Huynh - Phó Giám đốc, ông Nguyễn Đức Trản - Chủ tịch Công đoàn ngành, ông Lê Trường Xin - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; đại biểu các trường TCCN và chính quyền địa phương.

alt

 Ông Lê Trường Xin - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2011-2012.

 alt

Trong diễn văn khai giảng năm hoc mới, Tiến sĩ Nguyễn Chiến nêu rõ: năm học 2010-2011, trường TC Kinh tế Công nghệ Tây Nguyên có 4.019 học sinh-sinh viên, trong đó, có 1.034 học sinh ở khối trung cấp chuyên nghiệp (TCCN). Nhà trường đã triển khai và thực hiện đa dạng hóa các loại hình đào tạo ở các khối đào tạo ngắn hạn, khối trung cấp chuyên nghiệp và khối cao đẳng- đại học. Hiện nay, khối TCCN có 6 ngành, bao gồm: Kế toán tổng hợp, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ thông tin, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Chế biến nông sản và thực phẩm, Quản trị kinh doanh du lịch. Qua điều tra nhu cầu xã hội, nhu cầu nguồn nhân lực địa phương, nhà trường đã liên kết với các trường để đào tạo ngành, nghề mà địa phương đang cần như: Quản lý đô thị. Năm học 2010-2011, nhà trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Chi Bộ Đảng trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh; có 2 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

 alt

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới, ông Vũ Văn Huynh thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk chúc mừng những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt về hoạt động xã hội hóa giáo dục. Nhà trường đã có điều kiện thu hút các giáo viên ở các tỉnh thành tham gia giảng dạy tại trường. Bước vào năm học mới, trường TC Kinh tế-Công nghệ Tây Nguyên cần triển khai tốt các cuộc vận động, đổi mới công tác giáo dục chuyên nghiệp đặc biệt là công tác nâng cao chất lượng.

alt

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới này, các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011 đã được nhà trường khen thưởng. TS Nguyễn Chiến thay mặt lãnh đạo trường TC Kinh tế Công nghệ Tây Nguyên đã đánh trống khai giảng năm học mới./.

 Huỳnh Ngọc La Sơn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8654
mod_vvisit_counterHôm qua9283
mod_vvisit_counterTháng này29560
mod_vvisit_counterTháng trước292485

Hiện có 158 khách Trực tuyến

LIÊN KẾTAleo Flash Intro Banner MakerẢNH HOẠT ĐỘNG

THỜI TIẾT


daklak.edu.vn
Đang Tải Dữ Liệu

TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN


Từ điển tổng hợp
Anh-Pháp-Việt-Nôm-Hoa

BẢN ĐỒ VỆ TINH


View Larger Map

Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điện thoại: (0500) 3.852106 Fax: (0500) 3811208 -   Email: vanphong.sodaklak@moet.edu.vn , gddt@daklak.gov.vn

Thể hiện tốt nhất với  trình duyệt Firefox 6, Internet Explorer  8 , Google Chrome - chế độ màn hình 1024x768

Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục & Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ website

Phát triển bởi: Phamyendlk - Đinh Gia Thao - admin@daklak.edu.vn