Lịch công tác tuần từ ngày 22/5 đến ngày 28/5/2017

Thứ Hai
(22/5)
Buổi sáng
- Đón và làm việc với Đoàn CB, GV, NV Trung tâm HTPT Giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông từ 22/5 đến 26/5/2017 (Trung tâm HTPTGDHN Trẻ khuyết tật)
Buổi chiều
- Họp bàn giao giáo dục nghề nghiệp từ Sở Giáo dục và Đào tạo sang Sở Lao động – Thương binh và Xã hội lúc 14 giờ 00 tại HT A (LĐ, VP, TTCB, KHTC, GDTX-CN)
- Kiểm tra cơ sở vật chất thi THPT tại huyện Krông Păc (Theo QĐ)
Thứ Ba
(23/5)
Buổi sáng
- Dự họp thành viên UBND tỉnh để thông qua các văn bản quy phạm pháp luật và nội dung trình kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh khóa IX (cả ngày) tại UBND tỉnh (Đ/c Khoa – GĐ)
- Họp Ban Tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Quyết định 08/2012/QĐ-UBND ban hành quy định dạy thêm, học thêm lúc 8 giờ 00 tại HT A (Đ/c Tài - PGĐ, VP, TCCB, GDTrH, GDTH, KHTC, TTra, GDTX-CN, GĐ TT GDTX tỉnh).
Buổi chiều
- Bế mạc giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và Trung học cơ sở Cúp Milo lần thứ XV năm 2017 – Khu vực III lúc 15 giờ 30 tại Sân vận động Tỉnh (LĐ, CĐN, BTC, LĐ các phòng CM-NV Sở)
Thứ Tư
(24/5)
Buổi sáng
- Họp Ban Chỉ đạo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 lúc 8 giờ 00 tại HT A (Đ/c Khoa - GĐ, thành viên BCĐ).
- Kiểm tra cơ sở vật chất thi THPT tại huyện Ea H'Leo (Theo QĐ)
Buổi chiều
- Kiểm tra cơ sở vật chất thi THPT tại huyện Krông Năng (Theo QĐ)
- Dự họp Hội đồng Khoa học, Sáng kiến tỉnh lúc 14 giờ 00 tại UBND tỉnh (LĐ)
Thứ Năm
(25/5)
Buổi sáng
- Dự Hội nghị đánh giá thử Chuẩn nghề nghiệp giáo viên phổ thông, Chuẩn hiệu trưởng trường Trung học phổ thông lúc 8 giờ 00 do Cục Nhà giáo và CBQLGD (Bộ GD&ĐT) tổ chức tại Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt (Đ/c Tài - PGĐ, Theo giấy mời).
- Kiểm tra kỹ thuật trường THPT Phan Bội Châu để xem xét đề nghị kiểm tra công nhận đạt chuẩn quốc gia (Theo QĐ).
- Kiểm tra hoạt động chuyên môn Trung tâm GDTX Ea H’Leo và công tác Giáo dục thường xuyên của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea H’Leo năm học 2016-2017 (Theo QĐ)
- Hội nghị bồi dưỡng phương pháp dạy học cho giáo viên dạy Tiếng Anh bậc Tiểu học từ 25/5 đến 27/5/2017 tại KS Công đoàn Ban Mê (GDTH)
- Làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Đắk Lắk về việc khảo sát xây dựng Đề án TP.Buôn Ma Thuột trở thành Thành phố thông minh lúc 8 giờ 00 tại HT A (Đ/c Thức – CVP, TCCB, KHTC, KT&KĐCLGD-CNTT, phòng GDĐT TP. BMT)
Buổi chiều
- Họp Hội đồng thi Tốt nghiệp Chương trình Song ngữ tiếng Pháp cấp THCS lúc 14 giờ 00 tại Trường THCS Phan Chu Trinh (Theo QĐ).
- Kiểm tra công nhận lại trường Mầm non Hoa Hồng, huyện Ea Súp để công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia (Theo QĐ)
Thứ Sáu
(26/5)
Buổi sáng
- Dự Hội nghị tập huấn Thanh tra thi THPT Quốc gia năm 2017 tại TP. Đà Nẵng (Đ/c Khoa – GĐ, Theo QĐ)
- Tổ chức thi Tốt nghiệp Chương trình Song ngữ tiếng Pháp cấp THCS từ 26/5 đến 27/5/2017. Khai mạc lúc 7 giờ 30 tại trường THCS Phan Chu Trinh (Theo QĐ).
- Dự Lễ khai trương “Nhà sách Buôn Hồ” lúc 8 giờ 30 tại thị xã Buôn Hồ (Đ/c Cát – PGĐ)
Buổi chiều
- Họp báo về thi THPT Quốc gia năm 2017 lúc 15 giờ 00 tại HT A (Đ/c Tài – PGĐ, VP, KHTC, TCCB, TTr, KT&KĐCLGD-CNTT, GDTrH, GDTX-CN, CTTT)
- Họp Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh lúc 14 giờ 00 tại UBND tỉnh (LĐ)