Lịch công tác tuần: Từ ngày 27/11/2017 đến ngày 03/12/2017

Thứ Hai
(27/11)

Buổi sáng
- Kiểm tra kỹ thuật và thư viện đạt chuẩn tại trường TH Nguyễn Bá Ngọc, TH Y Wang, Tp. Buôn Ma Thuột (Theo QĐ).
- Họp Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh  năm 2017 lúc 8 giờ 00 tại HT A (BTC).

Buổi chiều
- Dự họp thông qua dự thảo Nghị quyết trình Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa IX lúc 14 giờ 00 tại UBND tỉnh (Đ/c Khoa – GĐ).
- Dự họp với Đoàn kiểm tra của Bộ Công an về Chương trình nông thôn mới lúc 14 giờ 00 tại UBND tỉnh (LĐ).

Thứ Ba
(28/11)

Buổi sáng
- Họp giao ban chuyên trách công tác phổ cập giáo dục xóa mù chữ năm học 2017-2018 lúc 7 giờ 30 tại HT A (Đ/c Cát – PGĐ, GDTX-CN, GDMN, GDTH, GDTrH, KHTC).
- Thanh tra chuyên ngành tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc (Theo QĐ).
- Kiểm tra, thẩm định cấp phép cơ sở dạy thêm học thêm tại thị xã Buôn Hồ, huyện Krông Ana và Tp. Buôn Ma Thuột (Theo QĐ).
- Kiểm tra công nhận trường THPT Ngô Gia Tự đạt chuẩn Quốc gia (Theo QĐ).

- Làm việc bình thường

Thứ Tư
(29/11)

Buổi sáng
- Thanh tra chuyên ngành tại trường THPT Trần Phú (Theo QĐ).
- Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) từ ngày 29/11 đến 30/11/2017 tại Tỉnh ủy (GĐ, các PGĐ).
- Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tư Quốc hội khóa XIV tại huyện Ea Súp (Đ/c Cát – PGĐ); tại huyện Cư M’Gar (Đ/c Tài – PGĐ).
- Tổ chức khảo sát nhu cầu bồi dưỡng  của giáo viên và CBQL tại trường THPT chuyên Nguyễn Du (Theo QĐ).
- Kiểm tra kỹ thuật trường THCS Đoàn Thị Điểm, huyện Cư M’gar đạt chuẩn Quốc gia (Theo QĐ).
- Kiểm tra công đoàn cơ sở thuộc huyện Krông Năng (CĐN).

Buổi chiều
- Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tư Quốc hội khóa XIV tại huyện Buôn Đôn (Đ/c Cát – PGĐ); tại Tp. Buôn Ma Thuột (Đ/c Tài – PGĐ).

Thứ Năm
(30/11)

Buổi sáng- Thanh tra chuyên ngành tại trường THPT Lê Duẩn (Theo QĐ).
- Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết Luật Dân quân tự vệ lúc 7 giờ 30 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (Đ/c Cát – PGĐ).
- Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tư Quốc hội khóa XIV tại huyện Krông Bông (Đ/c Cát – PGĐ); tại huyện Krông Ana (Đ/c Tài – PGĐ).
- Kiểm tra công nhận trường Mầm non Tuổi Ngọc, huyện Cư M’gar đạt chuẩn quốc gia (Theo QĐ).

Buổi chiều
- Làm việc với trường Đại học Tôn Đức Thắng lúc 14 giờ 00 tại HT A (Đ/c Khoa – GĐ, Đ/c Cát – PGĐ, GDTX-CN, GDTrH, VP)
- Làm việc với huyện ủy Ea Kar lúc 15 giờ 00 tại HT A (Đ/c Khoa – GĐ, GĐ, VP, TCCB).
- Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tư Quốc hội khóa XIV tại huyện Krông Pắc (Đ/c Cát – PGĐ); tại huyện Cư Kuin (Đ/c Tài – PGĐ).
- Kiểm tra công nhận trường Mẫu giáo 30/4, huyện Cư M’gar đạt chuẩn quốc gia (Theo QĐ).
- Họp cơ quan định kỳ tháng 11/2017 lúc 16 giờ 00 tại HT A

Thứ Sáu
(01/12)

Buổi sáng
- Kiểm tra công nhận trường THCS Quang Trung, huyện Krông Năng đạt chuẩn Quốc gia (Theo QĐ).
- Dự Hội nghị cán bộ cốt cán lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Hiệu trưởng THPT Trần Hưng Đạo lúc 08 giờ 30 tại trường THPT Krông Bông (LĐ, CĐN, VP, TCCB).
- Kiểm tra công nhận trường Mầm non Ánh Dương, huyện Krông Năng đạt chuẩn quốc gia (Theo QĐ).

Buổi chiều
- Họp giao ban lúc 14 giờ 00 tại HT A .
- Kiểm tra công nhận lại trường Mầm non Hoa Ban Trắng, huyện Krông Năng đạt chuẩn quốc gia (Theo QĐ).

Thứ Bảy
(02/12)