Lịch công tác tuần: Từ ngày 21/8/2017 đến ngày 27/8/2017

Thứ Hai
(21/8)

Buổi sáng
- Dự Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017; triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 lúc 8 giờ 00 tại UBND tỉnh (Đ/c Khoa – GĐ, Đ/c Xuân - PGĐ, CĐN, LĐ và chuyên viên các phòng  chuyên môn Sở, Trưởng phòng GD&ĐT).
- Dự họp để nghe báo cáo về các đề xuất dự án đầu tư theo Luật Đầu tư công trên địa bàn tỉnh lúc 8 giờ 30 tại UBND tỉnh (Đ/c Cát - PGĐ).
- Họp thống nhất về việc thực hiện bàn giao trường Cao đẳng Sư phạm trực thuộc tỉnh cho Sở Giáo dục và Đào tạo lúc 8 giờ 00 tại Sở Nội vụ (Đ/c Tài – PGĐ, TCCB, KHTC).
- Mở gói thầu xây lắp trường THPT Hai Bà Trưng lúc 8 giờ 45 phút tại HT A (VP, KHTC)

- Làm việc bình thường

Thứ Ba
(22/8)

Buổi sáng
- Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của các trường THPT Nguyễn Trãi và THPT Tôn Đức Thắng (Đ/c Khoa - GĐ, CĐN, CVP, TCCB, GDTrH)
- Dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 lúc 8 giờ 30 tại trưởng Chính trị tỉnh Đắk Lắk (Đ/c Cát - PGĐ).
- Mở gói thầu mua sắm thiết bị phòng họp trực tuyến, đồ gỗ và  bể bơi lúc 8 giờ 45 tại HT A (VP, KHTC).
- Tập huấn phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (lớp thứ nhất) lúc 8 giờ 00 tại HT A (Đ/c Tài – PGĐ, KT&KĐCLGD-CNTT).

- Làm việc bình thường

Thứ Tư
(23/8)

Buổi sáng
- Tổ chức tập huấn dạy học theo tài liệu Tiếng Việt 1-CNGD từ ngày 23/8 đến 25/8/2017 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh (GDTH).
- Tham dự Hội thảo giới thiệu tài liệu dùng cho các trường tham gia Chương trình thư viện thân thiện trường tiểu học từ ngày 23/8 đến 26/8/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh  (GDTH)
- Tập huấn phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (lớp thứ hai) lúc 8 giờ 00 tại HT A (Đ/c Tài – PGĐ, KT&KĐCLGD-CNTT).

Buổi chiều
- Dư họp thống nhất một số nội dung liên quan đến việc bàn giao, nhân sự, cơ sở vật chất, tài chính, … trước khi tổ chức bàn giao về các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng của tỉnh lúc 14 giờ 00 tại Sở Nội vụ (Đ/c Cát – PGĐ).

Thứ Năm
(24/8)

Buổi sáng
- Dự Hội nghị góp ý điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối 2016-2020 của thành phố Buôn Ma Thuột lúc 8 giờ 00 tại trụ sở Liên cơ quan thành phố (Đ/c Cát – PGĐ).
- Thẩm định thành lập Trung tâm Ngoại ngữ EMA lúc 8 giờ 00 tại huyện Krông Năng (Theo QĐ).
- Tập huấn khai thác sử dụng Website của ngành và các trường lúc 8 giờ 00 tại TTGTX tỉnh (Đ/c Tài – PGĐ, KT&KĐCLGD-CNTT).
- Tập huấn phần mềm Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (lớp thứ ba: phòng KT&KĐCLGD-CNTT và các phòng có liên quan) lúc 8 giờ 00 tại HT A (Đ/c Tài – PGĐ, KT&KĐCLGD-CNTT, các phòng chuyên môn).

Buổi chiều
 - Làm việc với phòng Chính trị Tư tưởng về một số nội dung công tác triển khai trong năm học 2017-2018 lúc 14 giờ 00 tại HT A  (Đ/c Tài – PGĐ, CTTT,TCCB,  KHTC, GDTrH).

Thứ Sáu
(25/8)

Buổi sáng
- Tổ chức tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng chống ma túy đầu năm học cho học sinh THPT tại huyện Cư Kuin (CTTT).

- Làm việc bình thường.

Thứ Bảy
(26/8)

Buổi sáng
- Dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Ea Súp (Đ/c Tài – PGĐ).

Chủ nhật
(27/8)

Buổi sáng
- Phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức tập huấn Chương trình, Tài liệu dạy học lớp 9 theo mô hình trường học mới cho tỉnh Đắk Lắk, khai mạc lúc 8 giờ 00 tại Khách sạn Công đoàn Ban Mê, số 09 Nguyễn Chí Thanh, TP. BMT (Đ/c Tài - PGĐ, GDTrH).

CHÁNH VĂN PHÒNG